Lễ ra mắt sách “Vương triều Lý (1009-1226)”

Lễ ra mắt sách “Vương triều Lý (1009-1226)”

KHÁM PHÁ LỊCH SỬ THĂNG LONG - HÀ NỘI VÀ NHẬN QUÀ TẶNG 

HẤP DẪN KHI THAM DỰ LỄ RA MẮT SÁCH "VƯƠNG TRIỀU LÝ" 💥

----------------------------------------------------

🎯 Là cuốn sách mở đầu trong bộ sách "Các vương triều trên đất Thăng Long" do Nhà xuất bản Hà Nội đầu tư biên soạn, xuất bản, in ấn và phát hành, mang đến cho người đọc bức tranh toàn cảnh về lịch sử các vương triều trên đất Thăng Long.

✅ Cuốn sách do GS.TS Nguyễn Quang Ngọc chủ biên, xuất bản lần đầu trong "Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến" năm 2010 của Nhà xuất bản Hà Nội ra mắt nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Cuốn sách mang đến một bức tranh toàn diện về lịch sử hơn 200 năm của Vương triều Lý từ buổi tạo dựng, cực thịnh đến lúc suy vi.

✅ Trong lần xuất bản năm 2022, các tác giả đã rà soát, hiệu đính lại thông tin, tiếp tục bổ sung các kết quả nghiên cứu, nhằm mang đến cho bạn đọc một công trình nghiên cứu tương đối toàn diện và cập nhật về Vương triều Lý - vương triều đầu tiên của dân tộc trong kỷ nguyên độc lập định đô trên đất Thăng Long. 

✅ Khẳng định cống hiến to lớn của Vua Lý Thái Tổ, triều đình và quân dân nhà Lý trong việc xây dựng Đại Việt trở thành quốc gia độc lập, thống nhất và cường thịnh.

----------------------------------------------------

❓ Bạn nhận được gì khi tham gia Hội sách Xuân Nhâm Dần 2022 tại gian hàng Nhà xuất bản và Lễ ra mắt cuốn sách "Vương Triều Lý (1900 - 1226)"

👉 TẶNG 1 cuốn sách/người dành cho khách hàng đến tham dự Lễ ra mắt và mua hàng trực tiếp tại Gian hàng NXB Hà Nội tại Phố Sách.

👉 Giảm trực tiếp trên giá bìa lên đến 35% dành cho khách hàng mua từ 100 cuốn sách trở lên (chỉ dành riêng trong ngày diễn ra Lễ ra mắt sách).

👉 Ngoài ra bạn còn nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 50% và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng khi mua trực tiếp tại Gian hàng NXB Hà Nội tại Phố Sách 

--------------------------------------------------------

🔔 Hãy đến ngay với chúng tôi để được nâng tầm kiến thức lịch sử văn hoá Thăng Long - Hà Nội và sở hữu nhiều ưu đãi cùng phần quà vô cùng hấp dẫn!

🕗 Thời gian: Từ ngày Khai mạc Phố sách Xuân - 29/01/2022 (thứ 7) đến hết ngày 06/02/2022 (chủ nhật) (Từ 27 tháng 12 âm lịch đến hết ngày mùng 6 Tết âm lịch).

🏤 Địa điểm: Phố sách Hà Nội, Phố 19/12, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.