Thú con trong sở thú
Thú con trong sở thú
4.5
4130
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
46.000₫
Thành tiền 46.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Hà Nội
Người dịch:
Lê Hải Đoàn
Năm XB:
2021
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
20 x 27
Số trang:
24
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-55-8729-4
Mã ISBN Điện tử:

TRUYỆN TRANH THIẾU NHI LIÊN XÔ

Cùng trẻ khám phá thế giới Trong nửa cuối thế kỷ XX, nhờ sự viện trợ văn hoá của Liên Xô, trẻ em Việt Nam đã được đọc nhiều tác phẩm thiếu nhi, đặc biệt là các cuốn truyện tranh. 

Truyện tranh Liên Xô là kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ, góp phần nuôi lớn tâm hồn nhiều thế hệ người Việt bởi tính giáo dục sâu sắc từ con người và tâm hồn Liên Xô hồn hậu nhân ái. Điều dễ gây ấn tượng nhất của những cuốn sách ra đời thời kỳ Liên Xô đó chính là hình ảnh minh họa đẹp. Thế giới động vật được nhân hóa với những biểu cảm, hành động quen thuộc của con người, tái hiện sống động qua từng nét vẽ trong mỗi trang truyện. Cách phối màu hài hòa, nét vẽ chau chuốt đến từng chi tiết khiến cho mỗi ấn phẩm không chỉ là một cuốn sách thiếu nhi đơn thuần, mà giống như tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

 “Thú con trong sở thú” là cuốn sách nằm trong bộ 7 truyện tranh thiếu nhi Liên Xô của dịch giả Lê Hải Đoàn. Đây chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa không chỉ cho con trẻ mà còn cho chính bản thân chúng ta, những người lớn đã một thời mơ ước được sở hữu những ấn phẩm tuyệt vời như thế.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất